Về Chúng Tôi

Chào Mừng Bạn Đến Với PMHSALE

Đã đến lúc ngừng tìm kiếm và bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp!

PMHSALE hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như: Bán, cho thuê, và ký gửi bất động sản. Các sản phẩm tại PMHSALE đa dạng từ bất động sản nhà ở đến bất động sản thương mại hay dự án. Các sản phẩm bất động sản nhà ở bao gồm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, studio, condo. Các sản phẩm bất động sản thương mại bao gồm: Văn phòng và shop. Với dịch vụ và sản phẩm đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng.

Kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản Phú Mỹ Hưng cho phép chúng tôi cung cấp những dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao, giúp bạn đạt được kết quả giao dịch tốt nhất có thể vào mọi lúc.

Chúng tôi tự hào về những giao dịch lặp lại liên tục và những sản phẩm, dịch vụ vượt kỳ vọng của khách hàng. Hãy để chúng tôi thêm tên bạn vào danh sách khách hàng hài lòng ngày càng tăng của chúng tôi. 

Cam kết về sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên cao nhất của PMHSALE. Mục đích của chúng tôi là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự minh bạch, tin cậy, quan tâm và tôn trọng. Cách làm việc của chúng tôi là dành thời gian lắng nghe và đưa ra giải pháp chuyên biệt cho tình huống cá nhân của khách hàng. Với phương châm “Sự an tâm của khách hàng là nguồn lợi nhuận lớn nhất”, chúng tôi sẽ luôn coi bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, tính chuyên nghiệp và sự chân thành là chìa khóa thành công của mình trong suốt khoảng thời gian qua.

Đến với PMHSALE bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Dù là chủ sở hữu, người thuê hay người mua, chúng tôi đánh giá cao nhu cầu của bạn và sẽ cung cấp sự quan tâm cá nhân cũng như dịch vụ tốt nhất mà bạn xứng đáng nhận được.

Gặp Gỡ Chuyên Viên Môi Giới Bất Động Sản

Không chỉ là người môi giới, chúng tôi là những người bạn. Nào, hãy để chúng tôi chỉ bạn đường về nhà!

Tư Nguyễn
Chuyên Viên Môi Giới
Tư Nguyễn
Chuyên Viên Môi Giới
Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản nói chung và 7 năm tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng.

Là một người có khả năng bắt lấy những giấc mơ. Tư Nguyễn giúp những người bạn mới bắt lấy giấc mơ của họ là mua hoặc bán một ngôi nhà tuyệt vời. 

Là cư dân của thành phố hơn 20 năm, cô đã sống và làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng hơn 7 năm. Công việc kinh doanh của cô ấy dựa trên hơn 80% giới thiệu từ những khách hàng hài lòng. Điều quan trọng nhất đối với Tư Nguyễn là cung cấp dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng để nhận được sự tin tưởng, giới thiệu và lặp lại giao dịch của họ. 

Tư Nguyễn đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở nhiều phân khúc giá khác nhau, từ những dạng nhà cơ bản cho người có thu nhập thấp đến những căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự. Khách hàng đánh giá cao sự linh hoạt, mềm dẻo trong giao dịch, sự kiên nhẫn, khả năng lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng muốn, kỹ năng đàm phán và phân tích cũng như khả năng định giá và tiếp thị nhà chính xác của cô ấy.

Dịch Vụ Bất Động Sản Tại PMHSALE

Dịch vụ đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt!

Cập Nhật Tin Tức Bất Động Sản Mới Nhất

Những gì bạn quan tâm là những gì chúng tôi quan tâm!

Có Nên Mua Bán Nhà Qua Dịch Vụ Môi Giới Hay Không?

Mua bán nhà là việc mất khá nhiều thời gian và công sức, thậm chí là mệt...
Đọc Tiếp

Happy Valley Premier Sự Lựa Chọn Cho Lối Sống Gia Đình Đa Thế Hệ

Không phải ngẫu nhiên mà tại các nước phương Tây , nơi chủ nghĩa cá nhân,...
Đọc Tiếp

Định Hướng Phát Triển Phú Mỹ Hưng Giữa Bối Cảnh Đất Khan Hiếm

Trong chuỗi hoạt động nhằm gia tăng trải nghiệm, phục vụ thông tin đến...
Đọc Tiếp

An tâm về pháp lý khi mua nhà tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Sau thời gian gián đoạn, thị trường bất động sản TP.HCM đang có dấu hiệu...
Đọc Tiếp

Nhận Xét Từ Khách Hàng

Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực của chúng tôi!

Tôi hài lòng với chất lượng căn nhà tôi nhận được cũng như dịch vụ hậu mãi ở đây. Dĩ nhiên nếu có bạn bè hoặc người thân cần tôi sẽ giới thiệu!
đăng bởi Nguyễn Hải Nam
Rất an tâm từ khi sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê của PMHSALE. Làm việc chu đáo và đúng hẹn, tôi không còn phải lo lắng nhiều như trước!
đăng bởi Bùi Thị Bích Nga
Sau nhiều năm tích góp thu nhập từ công việc kinh doanh online, tôi đã có được căn hộ mơ ước. Cảm ơn PMHSALE vì đã hỗ trợ tôi rất nhiều!
đăng bởi Trần Cẩm Nhung

Compare listings

Compare